Thứ Hai , Tháng Mười Hai 4 2023

Thép hộp mạ kẽm có tốt hơn thép hộp đen không?

Với tên gọi thông dụng như: “Thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật hay là sắt hộp vuông, sắt hộp hình chữ nhật”. Tất cả sản phẩm đều có 2 chủng loại là được mạ kẽm và không được mạ kẽm hay còn gọi là hộp đen. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể đặt sản phẩm phù hợp với yêu cầu của công trình. Vì vậy Thép Hộp hay Sắt Hộp chỉ là tên gọi phổ biến khác nhau mà thôi. “Thép hộp mạ kẽm, Thép hộp đen, Sắt hộp mạ kẽm, Sắt hộp đen”.

 

Đối với sản phẩm thép hộp được trải qua quá trình mạ kẽm. Thường sẽ có độ bền và tuổi thọ cao hơn rất nhiều lần so với sản phẩm thép hộp đen. Lớp mạ kẽm có tác dụng bảo vệ lớp sắt bên trong khỏi những tác động của thời tiết. Bởi vậy những công trình ở ven biển. Nơi có độ ẩm cao nên sử dụng thép hộp mạ kẽm để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

 

Thép hộp mạ kẽm được sử dụng trong một loạt các ứng dụng như kết cấu dầm thép, tôn lợp, ống dẫn thép, đai ốc, bu lông. Hệ thống thang máy cáp điện, lan can và một số ứng dụng khác.
Thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ cao, trên 60 năm trong điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường. Nếu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như tiếp xúc với muối biển, axit, tác động của các yếu tố hóa học thì lựa chọn thép hộp mạ kẽm là một lựa chọn đúng đắn. Hiện tại giá THÉP HỘP đang thay đổi từng ngày để có giá chính xác và tốt nhất quý khách xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0934 862 292 (Ms.Dung) để nhận được Giá Thép Hộp Hôm Nay chính xác nhất với giá Tốt nhất.

– Có HOA HỒNG cho người giới thiệu.
– Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT (10% ) & Chi phí vận chuyển tới công trình.
– Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh.
– Phương thức thanh toán TIỀN MẶT – CHUYỂN KHOẢN.

RẤT MONG ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết khác

Sản xuất chân bàn làm việc bằng thép tại nhà máy của Tennsco ở Dickson Tennessee Mỹ

Giá thép tăng vọt tạo thành Cơn sốt thép ở Mỹ

NỘI DUNG CHÍNHVới tên gọi thông dụng như: “Thép hộp vuông, thép hộp chữ nhật …

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x