Chủ Nhật , Tháng Năm 26 2024

DOANH NGHIỆP NGÀNH THÉP XÂY DỰNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Trong những ngày qua, với mong muốn chung tay với Chính phủ và các Bộ ngành đối phó với sự lây lan của Đại dịch Covid 19 tại Việt Nam, cũng như thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của người Việt, các doanh nghiệp thép đã chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống đại dịch Covid 19.

Mặc dù các hoạt động sản xuất kinh doanh phải đối mặt với rất nhiều khó khăn Thép Miền Nam, Tập đoàn Thép Hòa Phát, Tôn Phương Nam (SSSC), Thép Việt Đức, Công ty TNHH NatSteelVina (Thép Việt Sing) và nhiều doanh nghiệp ngành thép xây dựng đã ủng hộ tiền mặt, trang thiết bị y tế, v.v để hỗ trợ, tiếp sức cho các bác sỹ, chiến sỹ, tình nguyện viên… đang ở tiền tuyến đối đầu với hiểm họa và mua sắm các trang thiết bị hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch COVID-19.

Công nhân Thép NatsteelVina thực hiện đeo khẩu trang trong khi làm việc (Thép Việt Sing).

Hiệp hội Thép Việt Nam và các doanh nghiệp thép cũng nghiêm túc tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch từ ngay sau Tết Nguyên đán vừa qua.

– Các cuộc họp, sự kiện, công việc tập trung đông người của Hiệp hội cũng như doanh nghiệp đều dừng và hoãn lại theo khuyến cáo của Chính phủ và các Cơ quan Nhà nước nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bênh.

-Theo đó, tại các tòa nhà văn phòng, nhà máy, các công ty thành viên của Hiệp hội trên toàn quốc đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 với việc kiểm tra thân nhiệt tất cả CBCNV, khách khi ra vào cổng, phun thuốc khử trùng, thực hiện đeo khẩu trang tại nơi làm việc;

-Trước khi vào thang máy phải sát khuẩn tay, không nói chuyện trong thang máy. Khi làm việc/nói chuyện với người khác bắt buộc phải đeo khẩu trang.

-Chuyên gia nước ngoài làm việc tại các nhà máy, dự án của nhà máy khi sang làm việc đều phải cách ly đủ 14 ngày để đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe chung của cán bộ công nhân viên trong nhà máy cũng như cộng đồng xung quanh.

Khử trùng xe hàng trước khi vào Nhà máy Thép Hòa Phát Hưng Yên.

Với ý chí quyết tâm và ý thức tự giác bảo vệ cộng đồng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo cơ quan, Hiệp hội Thép và các doanh nghiệp vẫn luôn đồng hành cùng những chiến sĩ phía đầu chiến tuyến, thực hiện đầy đủ các hướng dẫn phòng dịch, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Công ty Thép Miền Nam ủng hộ 500 triệu đồng chống dịch Covid-19.

 

Tin Tức Sắt Thép Xây Dựng – Tin Tức Ngành Thép

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bài viết khác

Kết nối Kỹ Sư – Nhà Thầu Xây Dựng cùng Sắt Thép Sài Gòn

NỘI DUNG CHÍNHTrong những ngày qua, với mong muốn chung tay với Chính phủ và …

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x